Đồng Phục Thịnh Vượng – Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm áo vest, áo sơ mi, áo thun, váy, quần tây, áo khoác, khăn turban, khăn bandana, khăn lụa chất lượng may cao cấp, tiêu chuẩn hàng công sở, xuất khẩu.
Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ đặt đồng phục công ty doanh nghiệp theo yêu cầu số lượng lớn, đặc biệt công ty chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ đặt đồng phục số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, mang đậm tính nhận diện và xây dựng thương hiệu.

+ LỊCH SỬ Xuất thân từ xưởng may gia đình nhỏ quy mô 10 nhân công, là xưởng gia công uy tín cho các công ty chuyên nhận đặt làm đồng phục lớn tại Thành phố hồ chí minh
Quá trình phát triển 20 năm, từ 1 xưởng gia đình nhỏ chúng tôi đã phát triển liên kết và mở rộng quy mô sản xuất để tăng năng suất, đảm bảo năng lực sản xuất theo nhu cầu thị trường.
+ QUY MÔ hiện tại trên 50 nhân công trên phân xưởng sản xuất, với đầy đủ hệ thống máy móc phục vụ cho sản xuất, hệ thống trên 5 nhà xưởng liên kết giúp tạo ra năng suất + 100.000 sản phẩm/ tháng.
Những sản phẩm chúng tôi chuyên sản xuất số lượng lớn gồm áo vest, áo sơ mi, áo thun polo, quần tây, chân váy, áo khoác, các loại khăn turban, bandana, khăn lụa in họa tiết theo yêu cầu…
+ QUEN THUỘC: Với lịch sử 20 năm trong ngành may mặc, chúng tôi là đối tác quen thuộc, tin tưởng của các công ty lớn với trên 1000 nhân sự, và thời gian gần đây để thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, tinh thần tương hỗ, chúng tôi còn hỗ trợ những công ty nhỏ, siêu nhỏ, công ty khởi nghiệp với đơn hàng số lượng ít.
+ KIẾN THỨC: Làm nghề may mặc trên 20 năm, chúng tôi tự tin có thể đảm bảo được kĩ thuật may, vật liệu may, kỹ năng, tính năng sản phẩm tốt nhất. Nhận thức được rằng sản phẩm may mặc (đồng phục) thời nay liên tục phát triển theo các tiêu chí mới về chất lượng, mẫu mã, chất liệu, cách may. Điều đó khiến chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, kiến thức để có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
+ QUAN NIỆM của chúng tôi về sản phẩm là phải đáp ứng được các tiêu chí sau:
1. Đúng Thời gian 1. Đúng Mẫu mã 3. Đúng Chất lượng 4. Đúng Giá

”Thịnh vượng” là một khái niệm chứa đựng đầy đủ các yếu tố gồm sự phát triển kinh tế mạnh mẽ bền vững, bùng nổ về mặt vật chất, có đời sống lành mạnh và cuộc sống hạnh phúc.
Thương hiệu THỊNH VƯỢNG ra đời từ tâm huyết, mong muốn, khát khao mang sự ”Thịnh vượng” đến với quý khách khách hàng và các đối tác. Và sự Thịnh vượng cũng là điều mà các
khách hàng, đối tác hợp tác với chúng tôi muốn hướng đến.
Chính vì hướng đến sự “Thịnh vượng” nên chúng tôi quyết tâm xây dựng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tuyệt vời để phục vụ tốt nhất quý khách hàng và đối tác.

Chúng tôi áp dụng bộ giá trị cốt lõi này vào tất cả các sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp, kèm theo đó là sự cải tiến liên tục nhằm hướng đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

TRÁCH NHIỆM + ĐẠO ĐỨC + CHẤT LƯỢNG + UY TÍN + TOÀN CẤU

Phát triển bền vững, trở thành thương hiệu thời trang uy tín, chất lượng trong mắt khách hàng trong nước và ngoài nước.

Ngày càng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo ra giá trị và sự thịnh vượng cho khách hàng, đối tác, cho cộng đồng.